Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Mẹo chiên trứng không dùng dầu mà vẫn ngon

Trứng là một thực phẩm dinh dưỡng và dễ chế biến nhưng bạn cần biết được một số mẹo để làm nó trở nên hấp dẫn hơn. Với những ai không thích ăn nhiều dầu và có món trứng rán với lòng đỏ còn sệt thì cách làm dưới đây sẽ giúp bạn.

>> Tìm hiểu thêm về các mẹo vặt nấu ăn hàng ngày



Bước 1: Bắt đầu với trứng tươi, rán 1 hoặc 2 cái cùng lúc.

Bước 2: Phun vào chảo không dính ít nước, đun nóng ở một nhiệt độ tương đối cao. Chuẩn bị sẵn một muỗng cà phê nước

Bước 3: Nhẹ nhàng cho trứng vào chảo đun nóng

Bước 4: Thêm một muỗng cà phê nước vào trứng và đậy nắp lại

Bước 5: Giữ trên bếp trong 45 giây hoặc ít hay nhiều hơn một xíu. Sau đó mở nắp ra cho trứng vào đĩa với ít tiêu và muối theo sở thích.

Bước 6: Hãy thưởng thức món trứng rán hoàn hảo của bạn với bánh mỳ.

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé!

Nhà hàng Quá Ngon

Đọc thêm thông tin về:

>> Nhà hàng hải sản ngon tại Sài Gòn
>> Nhà hàng đặt tiệc sinh nhật cho bé giá rẻ



Share:

Recent Post

Blog Archive

Total Visits