Trứng là một thực phẩm dinh
dưỡng và dễ chế biến nhưng bạn cần biết được một số mẹo để làm nó trở nên hấp
dẫn hơn. Với những ai không thích ăn nhiều dầu và có món trứng rán với lòng đỏ
còn sệt thì cách làm dưới đây sẽ giúp bạn.
>> Tìm hiểu thêm về các mẹo vặt nấu ăn hàng ngày
Bước 1: Bắt đầu với trứng tươi, rán 1 hoặc 2 cái cùng lúc.
Bước 2: Phun vào chảo không
dính ít nước, đun nóng ở một nhiệt độ tương đối cao. Chuẩn bị sẵn một muỗng cà
phê nước
Bước 3: Nhẹ nhàng cho trứng
vào chảo đun nóng
Bước 4: Thêm một muỗng cà phê
nước vào trứng và đậy nắp lại
Bước 5: Giữ trên bếp trong 45
giây hoặc ít hay nhiều hơn một xíu. Sau đó mở nắp ra cho trứng vào đĩa với ít
tiêu và muối theo sở thích.
Bước 6: Hãy thưởng thức món
trứng rán hoàn hảo của bạn với bánh mỳ.
Thật đơn giản phải không nào?
Chúc các bạn thành công nhé!
Nhà hàng Quá Ngon
Đọc thêm thông tin về:
>> Nhà hàng hải sản ngon tại Sài Gòn
>> Nhà hàng đặt tiệc sinh nhật cho bé giá rẻ