Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Nhà hàng hải sản Quá Ngon – Hải sản tươi sống ngay tại Sài Gòn

 Quá Ngon hội tụ nhiều yếu tố khiến cho thực khách đã đến đây một lần sẽ muốn làm khách hàng thân thiết lâu dài của chúng tôi. Các điểm nổi bậc của nhà hàng như:

- Vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại, không gian rộng rãi và thoáng mát
- Thức ăn và thức uống ngon, đặc sắc và phong phú
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giá cả hợp lý
- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
- Nhà hàng hải sản



Trên là những ưu điểm chung của nhà hàng đặt tiệc Quá Ngon. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho Quý khách hàng thêm về những loại hải sản tươi sống, quý hiếm khó tìm thấy ở Sài Gòn nhưng lại có tại Nhà hàng Quá Ngon.

Hải sản của Nhà hàng Quá Ngon đảm bảo tươi sống và được làm ngay tại bàn khi khách hàng yêu cầu.

Các loại cá với cái tên kỳ lạ nhưng ngon vô cùng

Cá mặt quỷ có tên nghe hơi đáng sợ nhưng nó là một loài cá quý hiếm và có thịt rất ngon, giòn, ngọt và giàu chất Omega 3 tốt cho sức khỏe. Qua bàn tay tài năng của đầu bếp nhà hàng, cá mặt quỷ được chế biến thành các món như: Hấp HongKong, hấp Kỳ lân, nấu lẩu, nấu cháo,…

Cá mao ếch là một loại cá trông bề ngoài xấu xí nhưng nếu biết cách chế biến nó sẽ trở thành một đặc sản mà nhiều người muốn thưởng thức. Đầu bếp nhà hàng Quá Ngon chế biến cá mao ếch thành nhiều món hấp dẫn như: Nướng muối ớt, hấp HongKong, hấp Kỳ lân, nấu lẩu, chiên chấm mắm me,…

Cá mú là một loài cá mang lại giá trị dinh dưỡng cao, dễ tiêu, ít mỡ, có đầy đủ acid amin cần thiết cho cơ thể và cũng được chế biến thành nhiều món ngon.

Cá bớp có thịt ngon, ngọt, dai và béo. Cá bớp nướng muối ớt, hấp HongKong và hấp Kỳ lân, nhúng giấm, nấu lẩu, chiên nước mắm,… được nhiều khách hàng yêu thích.

Nhà hàng độc đáo Quá Ngon còn nhiều loại cá ngon và quý hiếm khác nữa như: cá tầm, cá bò giáp, cá chim, cá chình suối, cá lăng,…

Ốc và nghêu

Ốc hoàng hậu có thịt giòn, dày, vị thơm ngon được nướng, xào lăn, làm gỏi hay nấu cháo.

Ốc vòi voi có giá trị dinh dưỡng cao có thể ăn sống với mù tạc, làm gỏi hoặc nấu cháo đều rất tuyệt.

Còn những loại ốc khiến nhiều thực khách ăn là ghiền: ốc đỏ, ốc gai, ốc hương,…

Món nghêu đại nướng mỡ hành, hấp xả, hấp gừng thơm ngon và hấp dẫn.

Đọc đến đây quý khách hàng “ghiền” hải sản còn chờ gì nữa không đến ngay Nhà hàng Quá Ngon để thưởng thức buổi tiệc hải sản như đang du lịch vùng biển.

Tôm và cua các loại

Tôm hùm giàu dinh dưỡng, nhiều protein, ít chất béo,… là một loại thực phẩm ngon và có lợi cho sức khỏe. Nhà hàng Quá Ngon có món tôm hùm nấu cháo, nướng phô mai, ăn sống với mù tạc, tiết pha rượu,…

Tôm tích có thịt ngon, ngọt, dai và chắc. Loại tôm này có thể nướng các kiểu (muối ớt, phô mai, bơ tỏi,…), rang muối, hấp,…

Ngoài ra còn có tôm hùm Baby, tôm mũ ni,… cũng là những hải sản Quý khách hàng hay yêu cầu.

Cua gạch – cua thịt – ghẹ rang muối, rang me, nấu lẩu, hấp,… thì còn gì tuyệt vời bằng.

Nhà hàng Quá Ngon

Đọc thêm:

>> hướng dẫn làm mực sốt chua cay


Share:

Recent Post

Blog Archive

Total Visits